Tinh dầu nước hoa Le Labo 13 Another

Tinh dầu nước hoa Le Labo 13 Another là gi? Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới độc giả về hương nước hoa mỹ phẩm gợi nhớ mùi Le Labo 13 Another. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ tinh dầu nước hoa Le Labo 13 nhập khẩu. Chất lượng cao, uy tín, trách nhiệm. Đơn vị phân phối nguyên liệu tinh dầu nước hoa Châu Âu uy tín.

1. Định nghĩa tinh dầu nước hoa là gì ?

Tinh dầu nước hoa là cái tên gọi quen thuộc với nhiều người. Nhưng thực chất nó là hương liệu tổng hợp lại với nhau. Chúng có mùi thơm đa hương giống như các mùi nước hoa đang phổ biển trên thị trường. Tinh dầu nước hoa được tạo ra từ tinh dầu thiên nhiên và hương liệu tổng hợp. Chúng được trộn lại với nhau tạo ra mùi thơm đặc trưng riêng. Bản chất là các mùi đơn hương khi kết hợp với nhau nó tạo thành mùi đa hương.

2. Hiểu về các tông hương trong tinh dầu nước hoa.

Tông đầu, tông giữa, tông cuối của hương liệu nước hoa đều phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra nó. Nguyên liệu trong tinh dầu nước hoa dễ bay hơi như tinh dầu như bạc hà, cam chanh… Chúng thường ở các tông đầu . Do đó các nguyên liệu sẽ quyết định chính về mùi hương tông đầu. Tương tự tông 2,3 là mùi hương của các nguyên liệu có độ tỏa chậm hơn, bay hơi chậm. Như các loại tinh dầu gỗ, tinh dầu nhựa cây, tinh dầu từ rễ cây.. Hoặc các hương liệu tổng hợp. Do vậy tinh dầu nước hoa là bản chất được tạo ra từ nhiều nguyên liệu có mùi thơm. Tinh dầu nước hoa hay còn gọi là hương nước hoa hoặc dầu thơm. Là 3 cái tên nhiều người biết đến nhất có dạng lỏng, nhớp, có váng dầu khi xoa lên da. Chúng là dạng không có có chứa cồn như nước hoa trên thị trường.

3. Tinh dầu nước hoa Le Labo 13 Another là gì ?

Đây chính là hương liệu mỹ phẩm mùi nước hoa giống chai Le Labo 13 Another. Hương liệu mỹ phẩm này dùng trong sản xuất hóa mỹ phẩm. Góp phần tạo mùi hương thơm cho sản phẩm có mùi thơm tựa chai nước hoa Le Labo 13 Another.

Ở đây chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về hương liệu mỹ phẩm của các công ty hương liệu. Chuyên sản xuất hương nước hoa các loại đến từ châu Âu. Mang lại nguồn hương liệu thơm cho ngành sản xuất trong đó có mùi hương giống chai Le Labo 13 Another.

Chúng tôi gọi là tinh dầu nước hoa Le Labo 13 Another hoặc hương nước hoa Le Labo 13 Another. Tinh dầu nước hoa Le Labo 13 Another mô phỏng các tông hương giống chai Le Labo 13 Another đến 90%. Cụ thể mùi hương về các tông đầu, giữa, cuối. Tên sản phẩm này được gọi để bạn dễ mường tượng về mùi hương thơm giống chai Le Labo 13 Another.

Chúng tôi cập nhật thông tin đến hiện tại rằng. Hãng nước hoa chính hãng Le Labo 13 cho đến hiện nay không sản xuất tinh dầu Le Labo 13 Another. Nên bạn có thể hiểu điều chúng tôi đang chia sẻ để bạn sử dụng mùi hương đúng nhu cầu.

Cảm nhận về mùi hương tinh dầu Le Labo 13 Another: mang hơi thở đặc trưng của gỗ tuyết tùng. Đặc biệt bạn sẽ rất bất ngờ vì hương thơm nhẹ nhàng đủ để đánh thức các khứu giác thưởng thức một mùi hương cực kỳ ma thuật.

4. Đặc trưng mùi hương nước hoa Le Labo 13 Another

Nước hoa Le Labo 13 Another thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương Đông) Another 13 có 2 mùi hương: Iso E Super và Amyl Salicylate là 2 hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng. Nước hoa Le Labo Another 13 với hai thành phần chủ đạo là Ambroxan và Iso E Super kết hợp với 11 thành phần khác, chủ yếu là hoa nhẹ, gỗ nhẹ… tạo nên hiệu ứng hương không mùi.

Hương thơm của Le Labo Another 13 không thơm theo kiểu của hoa lá mà giống như một tờ giấy trắng có hơi hướng gỗ, mùi rất sạch, khô, lại hơi ngầy ngậy. Thơm nửa da thịt nửa mùi giấy sách mới, đôi lúc đem lại cho ta cảm giác như ngửi mùi của giấy vậy, rất lạ, rất đặc biệt. Nguyên liệu cấu tạo nên tinh dầu nước hoa Le Labo 13 Another. Gồm tinh dầu thiên nhiên và tinh dầu tổng hợp khác.

5. Độ lưu hương của tinh dầu nước hoa Le Labo Another 13

Hương liệu chúng tôi đang cung cấp thuộc phân khúc chất lượng hương có độ lưu hương rất lâu. Thời gian lưu trên vải hoặc da còn tùy thuộc vào từng điều kiện và khí hậu khác nhau.

Tuy nhiên thử nghiệm trên các vật như vải thì cho kết quả lưu hương từ 5-15 ngày.

Kết quả test mùi hương là dựa trên những thí nghiệm của nhiều cá nhân và tổ chức. Những đối tác và nhân viên của chúng tôi. Bạn muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Hương nước hoa Le Labo Another 13

6. Mục đích sử dụng tinh dầu thơm Le Labo Another 13

Dầu thơm Le Labo Another 13 mọi người hay còn gọi là tinh dầu Le Labo Another 13 hoặc hương nước hoa Le Labo Another 13. Hương liệu mỹ phẩm mùi Le Labo Another 13 này có mùi độc đáo đầy bí ẩn.

Nên nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm hóa mỹ phẩm để tạo mùi thơm ngọt ngào. Chúng tạo ra mùi thơm đặc trưng cuốn hút và để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Các dòng sản phẩm hay được sử dụng đến mùi hương như kem dưỡng, kem chống nắng. Kem body, serum, dầu gội, sữa rửa mặt…các loại mỹ phẩm cần sử dụng mùi hương.

Hương liệu nước hoa gợi nhớ mùi Le Labo Another 13 được sử dụng trong nhiều sản phẩm về nước xịt thơm. Như xịt body, xịt thơm quần áo, nước hoa, phòng khách sạn, nhà nghỉ những nơi cần có mùi thơm.

Trong sản xuất nến thơm, túi thơm trang trí, và các sản phẩm khác.

Trong hóa mỹ phẩm như nước giặt, nước xả, các sản phẩm tẩy rửa… Hóa mỹ phẩm cần sử dụng hương nước hoa.

Tinh dầu nước hoa Le Labo Another 13 có rất nhiều ứng dụng khác trong hóa mỹ phẩm.

Nguồn gốc xuất xứ: Hàng nhập khẩu châu âu.

Quy cách đóng chai bán sỉ: từ 500ml.1kg.2kg….25kg trở lên

Quy cách đóng mẫu lẻ: từ 10ml.30ml.50ml.100ml

7. Cách bảo quản tinh dầu nước hoa Le Labo Another 13

Để đảm bảo chất lượng mùi thơm và màu sắc hương nước hoa mùi mfk 540. Thời gian sử dụng lâu dài. Bạn nên bảo quản phòng nơi có nhiệt độ thấp từ 10-25 độ là tốt nhất.

Ở Việt Nam có khí hậu 4 mùa nên bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh hoặc phòng tối.

Tránh ánh sáng mặt trời, nơi có ánh sáng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng hương liệu.

Không sử dụng trong ăn uống hoặc dính vào miệng, mắt.

Để ở nơi phòng sạch sẽ, khô ráo, không để tiếp xúc với bụi bẩn, tạp chất.

8. Chuyên Sỉ lẻ tinh dầu thơm Le Labo Another 13.

Chúng tôi là đơn vị phân phối đa dạng hơn 300 các loại hương liệu thơm cho ngành hóa mỹ phẩm.
Các dòng tinh dầu nước hoa gợi nhớ các brand nổi tiếng trên thế giới như Gucci, Dio, Lacome, Naricso, Hermes, MFK, LV, TF, Maison Margiela….
Bạn đang tìm một công ty chuyên cung cấp tinh dầu nước hoa baccarat 540 giá sỉ tốt. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng ổn định theo năm tháng?

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Nếu bạn cần tìm nguồn hàng tinh dầu nước hoa Pháp giá sỉ tận gốc.
Hay bạn đang phân vân chưa có lựa chọn về mùi hương nào dễ bán, hot trend.
Bạn đang tìm nhà cung cấp hương liệu mỹ phẩm cho quá trình sản xuất kem body, sữa tắm. Dầu gội đầu, serum, sữa rửa mặt. Và tìm các sản phẩm hương liệu cho sản xuất nước giặt, xả vải.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các mùi hương liệu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng theo năm tháng luôn luôn ổn định. Cam kết là đơn vị cung cấp giá rẻ cạnh tranh nhất. Cam kết sỉ tinh dầu nước hoa, bán buôn tinh dầu nước hoa, dầu thơm giá sỉ tốt , chất lượng tốt.

Xem thêm các danh sách sản phẩm chúng tôi đang có tại đây.
Tinh dầu nước hoa unisex

Xem thêm video về sản phẩm tinh dầu nước hoa baccarat 540 tại đây

Chú ý hàng mới về liên tục tuy nhiên chúng tôi không kịp cập nhật trên web bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé.

9. Bán buôn tinh dầu nước hoa Le Labo Another 13 tại Hà Nội tại các quận, huyện

12 quận Ship hàng chỉ từ 1h gồm: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

17 huyện Ship hàng chỉ từ 1h- 1.2 ngày gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây.

10. Bán buôn tinh dầu nước hoa Le Labo Another 13 tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ ship hàng chỉ 3 ngày : Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận,Quận Tân Bình. Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè. Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6. Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Các tỉnh thành khách chỉ từ 1-5 ngày : Vũng tàu, Long An, Kiên giang, Cần thơ, Đắc Lắc. Bắc Ninh, Hà Nam, Huế, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Đà Lạt, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Huế…
Cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *