Tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione bán sỉ theo lít, kg hàng châu Âu là gì? Chúng tôi giới thiệu tới độc giả về hương nước hoa mỹ phẩm gợi nhớ mùi hương này. Đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ tinh dầu Sì Đỏ Giorgio Armani Sì Passione theo lít, kg nhập khẩu. Chất lượng cao, uy tín, trách nhiệm. Chúng tôi là đơn vị phân phối nguyên liệu tinh dầu nước hoa Châu Âu uy tín.

1. Định nghĩa tinh dầu nước hoa là gì ?

Tinh dầu nước hoa chính là hương liệu tổng hợp lại. Mùi nước hoa châu Âu được dùng làm tinh dầu cực kỳ phổ biến trên thị trường. Tinh dầu thiên nhiên và hương liệu tổng hợp là nguyên liệu chính tạo ra tinh dầu nước hoa. Sau quá trình chế biến sẽ kết hợp với nhau tạo ra mùi hương đặc trưng riêng. Các mùi đơn hương khi kết hợp với nhau tạo thành mùi đa hương.

2. Hiểu về các tông hương trong tinh dầu nước hoa.

Như bạn đã biết thì nước hoa có 3 tông: Tông đầu, tông giữa, tông cuối. Những tông hương nước hoa phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra. Tông đầu thường nhẹ nên dễ bay hơi. Tông 2,3 bay hơi chậm. Người ta dùng nguyên liệu có mùi thơm để tạo ra tinh dầu nước hoa. Hương nước hoa hoặc dầu thơm là tên gọi khác của tinh dầu nước hoa. Tinh dầu nước hoa sẽ không chứa cồn như nước hoa bình thường.

3. Tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione sì đỏ là gì ?

Đây là hương liệu mỹ phẩm mùi giống chai Sì Đỏ. Đây là nguyên liệu cực kỳ phổ biến trong sản xuất hóa mỹ phẩm. Hương liệu này sẽ tạo mùi cho sản phẩm với mùi hương giống chai nước hoa Sì Đỏ.
Hiện tại đang ưa chuộng hương nước hoa từ châu Âu. Liên hệ với chúng tôi để được nhận cung cấp hương liệu thơm cho ngành sản xuất trong đó có mùi giống chai Sì Đỏ.
Hương liệu mỹ phẩm hiện đang được quan tâm. Chúng tôi chuyên cung cấp hương nước hoa các loại đến từ châu Âu. Ngành sản xuất ra các mùi hương liệu rất được ưa chuộng, đặc biệt có mùi hương giống chai Sì Đỏ.
Loại này thường được gọi là hương nước hoa Sì Đỏ. Tinh dầu nước hoa Giorgio Armani Sì Passione mô phỏng các tông hương giống chai Sì Đỏ đến 90%. Tương tự mùi hương về các tông đầu, giữa, cuối. Chúng tôi đặt tên như vậy để giúp bạn mường tượng hiệu quả hơn về mùi hương chai Sì Đỏ.
Tinh dầu Sì Đỏ có mùi hương quyến rũ, khiêu khích.

Tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione bán sỉ theo lít, kg uy tín hàng loại 1 nhập khẩu từ công ty châu ÂU

4. Đặc trưng mùi hương nước hoa Sì Đỏ

Hương đầu là Hồng tiêu, Nho đen, Lê, Bưởi. Hương giữa là Hoa nhài, Quả dứa, Hoa hồng, Hoa vòi voi. Hương cuối là Hổ phách, Tuyết tùng, Hoắc hương, Vani.

Đây là mùi hương tự tin, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết, phù hợp với những người phụ nữ mạnh mẽ sexy. Tinh dầu này có mùi hương nồng nàn, ngọt ngào nhưng không kém phần táo bạo. Hương hoa hồng và hoa nhài nữ tính tạo ra hình ảnh người phụ nữ quyến rũ nồng nàn đầy khiêu khích.

Tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione thường được gọi là hương nước hoa Sì Đỏ. Loại này mô phỏng các tông hương giống chai Sì Đỏ đến 90%. Đặc biệt là mùi hương các tông đầu, giữa, cuối. Chúng tôi đặt tên như vậy để giúp bạn dễ hình dung về mùi hương chai Sì Đỏ.
Hãng nước hoa chính hãng đến nay không sản xuất tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione. Chúng tôi chia sẻ để bạn sử dụng mùi hương đúng yêu cầu.

5. Độ lưu hương của tinh dầu nước hoa Giorgio Armani Sì Passione

Tinh dầu nước hoa Sì Đỏ có độ lưu hương cực lâu. Điều kiện và khí hậu quyết định độ lưu hương trên da.

Tinh dầu trên vải cho kết quả lưu hương từ 5-15 ngày.

Kết quả test này đã được chứng nhận từ nhiều phía. Nếu có nhu cầu, đừng ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione
Mùi hương Sì Passione

6. Mục đích sử dụng tinh dầu thơm Giorgio Armani Sì Passione

Dầu thơm Giorgio Armani Sì Passione còn gọi là tinh dầu thơm của sự nồng nàn quyến rũ. Hương liệu mỹ phẩm mùi Sì Đỏ có mùi sexy và táo bạo.
Sì Passione phù hợp với phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và quyến rũ. Đặc biệt thích hợp dùng vào các buổi tiệc tối.
Các dòng sản phẩm có thể sử dụng đến mùi hương Sì Đỏ là kem chống nắng, Kem dưỡng Kem body, serum, dầu gội, sữa rửa mặt…, đều cần có mùi hương.
Hương liệu nước hoa gợi nhớ mùi Sì Đỏ được sử dụng trong nhiều sản phẩm về nước xịt thơm. , phòng khách sạn, nhà nghỉ…Xịt thơm quần áo,Xịt body, đều cần có mùi thơm.
Hóa mỹ phẩm như nước giặt, nước xả… cũng có thể sử dụng hương nước hoa Sì Đỏ.
Tinh dầu nước hoa Sì Đỏ có nhiều ứng dụng phổ biến trong hóa mỹ phẩm.
Quy cách đóng chai bán sỉ tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione theo lít, kg : từ 500ml.1kg.2kg.25kg trở lên
Quy cách đóng mẫu lẻ: từ 10ml.30ml.50ml.100ml

7. Cách bảo quản tinh dầu nước hoa Giorgio Armani Sì Passione

Nhiệt độ phù hợp để bảo quản tinh dầu nước hoa Sì Đỏ là từ 10-25 độ.
Hãy bảo quản tinh dầu nước hoa đặc biệt này trong tủ lạnh hoặc phòng tối.
Tránh để tinh dầu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để khỏi ảnh hưởng.
Không để tinh dầu nước hoa Sì Đỏ dính vào miệng, mắt.
Bảo quản tinh dầu thơm tinh dầu nước hoa Sì Passione ở nơi sạch sẽ, khô ráo.

8. Chuyên Sỉ lẻ tinh dầu nước hoa Giorgio Armani Sì Passione theo lít, kg giá tận gốc

Các dòng tinh dầu nước hoa gợi nhớ các brand nổi tiếng trên thế giới như Hermes, MFK  Dio, Lacome, Naricso,,, LV, TF, Maison Margiela….
Bạn đang tìm một công ty chuyên cung cấp tinh dầu nước hoa Sì Đỏ giá sỉ theo lít, kg giá tốt tận gốc. Có chất lượng ổn định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng?

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tinh dầu nước hoa Sì Đỏ tốt nhất.

Bạn đang tìm nhà cung cấp hương liệu mỹ phẩm serum kem body,dầu gội đầu, , sữa tắm, sữa rửa mặt. Bạn đang tìm các sản phẩm hương liệu cho sản xuất nước giặt, xả vải.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các mùi hương liệu. Cam kết sỉ tinh dầu nước hoa, bán buôn tinh dầu nước hoa, dầu thơm giá sỉ tốt, chất lượng tốt.Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng luôn luôn ổn định. Cam kết là đơn vị cung cấp giá rẻ cạnh tranh nhất. 

Và quan trọng nhất là bạn cần tìm nguồn bán sỉ tinh dầu nước hoa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng ổn định?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Liên hệ: 0973.626.022

Xem thêm các danh sách sản phẩm chúng tôi đang có tại đây.
Tinh dầu nước hoa unisex

Hàng về liên tục, chúng tôi không kịp cập nhật trên web. Hãy liên hệ chúng tôi nhé.

9. Bán buôn tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione bán sỉ theo lít, kg hàng châu Âu tại Hà Nội tại các quận, huyện

Thanh Xuân,Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng,Long Biên, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai,, ,…

10. Bán buôn tinh dầu Giorgio Armani Sì Passione bán sỉ theo lít, kg hàng châu Âu tại Hồ Chí Minh.

Quận1, quận 9, quận 10…
Các tỉnh thành khác: Phú Yên, Cần thơ, Khánh Hòa, Long An, Bắc Ninh, Huế, …