Tinh dầu nước hoa nhập khẩu – Thế giới mùi hương

Chuyên cung cấp các loại tinh dầu nước hoa nhập khẩu châu ÂU uy tín- 100% không chứa cồn.

1. Nơi Đam Mê Gặp Hương Thơm

Tại thế giới mùi hương có . 300 các loại tinh dầu nước hoa nhập khẩu bạn dường như được gặp chính ước mơ của mình. Khi đang trên con đường đi tìm kho hương liệu nước hoa mà trước nay bạn chưa chạm tới

Chúng tôi được sinh ra là để phục vụ ước mơ của bạn và chính ước mơ của chúng tôi. Là lan tỏa mùi hương bởi niềm đam mê sâu sắc. Và cảm xúc của ngành công nghiệp nước hoa tới người dùng tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu được niềm vui khi sưu tập tinh dầu nước hoa. Cảm giác hồi hộp khi khám phá những mùi hương mới và mong muốn chia sẻ tình yêu tinh dầu nước hoa của mình tới người khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã không ngừng nhập về Việt Nam. Những mùi hương đa dạng, gợi nhớ được rất nhiều mùi thơm nổi tiếng trên thế giới nhiều trong nhiều năm qua. Tạo ra 1 quần thể những người yêu mùi thơm. Để cùng nhau phát triển lan tỏa sâu rộng hơn trong những năm sắp tới.

Theo như quan sát của các chuyên gia trong lĩnh vực ngành hương liệu và các chuyên gia kinh tế: 

Dự kiến thế giới cho một nền tảng cho phép những người đam mê nước hoa như bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình và mang nó ra thị trường.

Thị trường nước hoa đang bùng nổ – trị giá 45,85 tỷ USD vào năm 2022. và được dự đoán sẽ tăng lên 69,25 tỷ USD vào năm 2030. Đó chính là động lực cho những con người có mơ ước xây dựng ngành tinh dầu nước hoa. Chúng ta có thêm niềm vui và động lực cố gắng trong những năm sắp tới. Chúng ta sẽ có niềm tin và sự kì vọng về ngành hương thơm này trong những năm tới. Mà không phải lo lắng về sự phát triển của nó.

tinh dầu nước hoa nhập khẩu

2. Hành Trình Cá Nhân đi tìm nguồn tinh dầu nước hoa nhập khẩu EU

Thế giới nước hoa không chỉ là một cửa hàng trực tuyến, một gian hàng,1 kênh thông tin online. Để chia sẻ thông tin bổ ích tời người dùng. Nơi đó còn là chuỗi những hành trình cá nhân của các nhân viên và lãnh đạo công ty chúng tôi. Trên 1 con thuyền đi tìm các mùi hương được yêu thích trong nhiều năm qua để mang về và cung cấp tại thị trường Việt nam.  Là một nhà sưu tập tinh dầu thơm, hương liệu ngành mỹ phẩm nước hoa chúng tôi không ngừng tuyển chọn những mùi hương tinh tế làm say đắm các giác quan.

Công việc này như 1 phần của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi . Nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm về hương thơm để mang lại các kiến thức, tư vấn chia sẻ được cho các khách hàng có thể lựa chọn được các mùi hương mình cần sử dụng cho sản phẩm dịch vụ quý công ty khách hàng. Chỉ có những người có tình yêu vô bờ sẽ tìm được mùi tinh dầu nước hoa phù với bạn.

3. Kiểm Tra mùi hương Trước Khi Bạn Đầu Tư

Chúng tôi hiểu sự lo lắng trước khi tìm được 1 đối tác ngành hương liệu với rất nhiều mã hương thì quả thật rất khó khăn. Sự do dự mua số lượng lớn mà chưa được trải nghiệm thực tế. Dù cho chúng tôi ở đây bạn ở đâu trên Việt Nam thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Chọn được các mẫu mùi tinh dầu nước hoa phù hợp đúng nhu cầu quý khách hàng  mà không trực tiếp đến trải nghiệm. 

Đó là lý do tại sao Thế giới mùi hương cho phép bạn thử mùi hương bạn yêu thích trước khi mua. Với nhiều cỡ mẫu của chúng tôi, từ 10ml- 1L bạn có thể khám phá và thử nghiệm nhiều mùi hương khác nhau, đảm bảo rằng mỗi mùi hương đều phù hợp với sở thích và cá tính riêng của bạn.

4. Giá Cả Phải Chăng Và Khả Năng Tiếp Cận tới khách hàng cuối cùng

Tại Thế giới mùi hương, chúng tôi tin chắc rằng mọi người đều có quyền tiếp cận với nhiều loại tinh dầu nhập khẩu từ EU.Với bất kể ngân sách của  bạn như thế nào. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn sản phẩm, cho phép bạn chọn kích thước phù hợp với túi tiền của mình. Điều quan trọng là mùi thơm đúng với nhu cầu và tài chính của bạn. Từ những lựa chọn giá cả phải chăng đến những mùi hương sang trọng cao cấp, bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi đảm bảo mang lại điều gì đó cho tất cả mọi người.

5. Cùng hợp tác nhé

Thế giới mùi hương không chỉ bán tinh dầu nước hoa nhập nhẩu uy tín, 100% không có cồn. Chúng tôi còn là nơi truyền cảm hứng, giáo dục và khơi dậy niềm đam mê nước hoa của bạn.
Đội ngũ những người đam mê nước hoa của chúng tôi sẵn sàng. Cung cấp cho bạn những đề xuất được cá nhân hóa, lời khuyên của chuyên gia và ý thức cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta sẽ khám phá khung cảnh rộng lớn của mùi hương và khám phá những viên ngọc tiềm ẩn phù hợp với sở thích của bạn.

6.Chúng tôi  có gì về tinh dầu nước hoa nhập khẩu

Chúng tôi có hơn 5 năm trong việc cung cấp phân phối các loại dầu thơm, hương liệu thơm trong thị trường Việt Nam. Là công ty hàng đầu về lĩnh vực bán sỉ tinh dầu nước hoa nhập khẩu.
Hàng hóa cung cấp của chúng tôi có COA. IFRA, MSDS, VAT đầy đủ đáp ứng yêu cầu mọi khách hàng.

Tiêu chuẩn đáp ứng của châu Âu và Châu Mỹ. 100% hàng hóa được nhập khẩu tại nước ngoài. Với chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm tinh dầu nước hoa nhập khẩu của chúng tôi được mô phỏng lại mùi hương tới 95%. Gợi nhớ nhiều chai nước hoa thương hiệu. Như mùi hương của Dio, Lancome, Gucci, Kilian, MFK. LV…
Lưu ý rằng chúng tôi là đơn vị phân phối bán sỉ nguyên liệu tinh dầu nước hoa. dạng không cồn 100%. Hay còn gọi là hương liệu mỹ phẩm nước hoa. Phục vụ tạo mùi thơm cho các dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm. Như sữa tắm, serum, kem dưỡng body, dầu gội, nước hoa body….

Độ lưu hương trên vải từ 5-15 ngày có thể là kéo dài hơn tùy vào từng mã hương liệu.

7. Thông tin liên hệ với Thế Giới Mùi Hương

Mobile: 0973 626 022
Địa chỉ: HH1 Biệt thự 2BĐ, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Thời gian làm việc 8-17h hàng ngày thứ 2-thứ 6
Tư vấn online zalo 24/7