Tinh dầu D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme là gì? Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới độc giả về hương nước hoa mỹ phẩm gợi nhớ mùi D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme. Chúng tôi chuyên cung cấp bán sỉ lẻ tinh dầu nước hoa D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme bán sỉ theo lít, kg hàng nhập khẩu. Chất lượng cao, uy tín, trách nhiệm. Chúng tôi chuyên phân phối nguyên liệu tinh dầu nước hoa Châu Âu uy tín.

1. Định nghĩa tinh dầu nước hoa là gì ?

Cho những ai chưa biết, tinh dầu nước hoa chính là hương liệu tổng hợp lại với nhau. Chúng có mùi thơm đa hương tương tự các mùi nước hoa cực kỳ phổ biển trên thị trường. Tinh dầu nước hoa được làm từ tinh dầu thiên nhiên và hương liệu tổng hợp. Sự kết hợp với nhau tạo ra mùi thơm đặc trưng riêng. Bạn có thể hiểu là các mùi đơn hương khi kết hợp với nhau tạo thành mùi đa hương.

2. Hiểu về các tông hương trong tinh dầu nước hoa.

Nước hoa sẽ có 3 tông: Tông đầu, tông giữa, tông cuối. Những tông này của nước hoa phụ thuộc vào nguyên liệu làm ra nó. Nguyên liệu trong tinh dầu nước hoa dễ bay hơi như tinh dầu như chanh, bạc hà… Chúng thường ở các tông đầu .

Vì vậy mà nguyên liệu sẽ quyết định chính mùi hương tông đầu. Tông 2,3 thường bay hơi chậm. Các loại tinh dầu tinh dầu nhựa cây, tinh dầu từ rễ cây, gỗ… Hoặc các hương liệu tổng hợp. Chính vì vậy mà tinh dầu nước hoa bản chất được tạo ra từ nhiều nguyên liệu có mùi thơm.

Loại tinh dầu này còn được biết đến là hương nước hoa hoặc dầu thơm. Bạn cũng biết là tinh dầu nước hoa không chứa cồn như nước hoa bình thường.

3. Tinh dầu nước hoa D&G Limperatrice 3 Pour Femme là gì ?

Đây chính là hương liệu mỹ phẩm mùi nước hoa giống chai D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme. Đây là nguyên liệu phổ biến dùng trong sản xuất hóa mỹ phẩm. Nhờ vậy giúp tạo mùi cho sản phẩm với mùi hương giống chai nước hoa D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme.
Chúng tôi cung cấp hương liệu thơm cho ngành sản xuất trong đó có mùi giống chai D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme.
Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn về hương liệu mỹ phẩm. Mang lại nguồn hương liệu cho ngành sản xuất, đặc biệt có mùi hương giống chai D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme.
Chúng tôi gọi là tinh dầu nước hoa D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme hoặc hương nước hoa D&G 3. Tinh dầu nước hoa D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme mô phỏng các tông hương giống chai D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme đến 90%. Nhất là mùi hương về các tông đầu, giữa, cuối. Tên sản phẩm giúp bạn mường tượng hiệu quả hơn về mùi hương chai D&G Limperatrice 3 Pour Femme.
Hãng nước hoa chính hãng đến nay không sản xuất tinh dầu D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme. Chính vì vậy chúng tôi đang chia sẻ để bạn sử dụng mùi hương đúng nhu cầu.
Tinh dầu D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme kết hợp tuyệt vời giữa hương dưa hấu, kiwi, hoa anh thảo. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận sự tươi mát và vị chua, cực kỳ khác biệt và tươi mới.

Mùi hương mọng nước hòa quyện cùng hương gỗ và hương ngọt mang đến một vẻ sảng khoái tươi mát.

Tinh dầu nước hoa Limperatrice 3 Pour Femme
Tinh dầu nước hoa Limperatrice 3 Pour Femme bán sỉ theo lít, kg hàng nhập khẩu châu âu uy tín

4. Đặc trưng mùi hương nước hoa D&G Limperatrice 3 Pour Femme

D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme là loại nước hoa thuộc nhóm Hương Trái cây Thanh lịch.
Hương đầu là Dưa hấu, kiwi. Hương giữa là Hoa anh thảo hồng. Hương cuối là Xạ hương.
Mùi hương này lấy ý tưởng từ các lá bài Tarot. L’Imperatrice nghĩa là “Nữ Hoàng”, đại diện cho người phụ nữ quyền lực, mạnh mẽ, khao khát tự do và sáng tạo.
Mùi hương này là sự kết hợp giữa sự tươi mát và sảng khoái. Kiwi và Cây đại hoàng mang đến sự tươi mát sảng khoái. Tiêu hồng, Hoa nhài và Hoa anh thảo mang đến sự tươi mát trong trẻo. Tất cả mùi hương hòa quyện cùng nhau mang lại sức sống cho người dùng.
Điểm cuối cùng của hương nước hoa này vẫn là vẻ quyến rũ mạnh mẽ của Xạ hương, Cam chanh ngọt ngào cùng Gỗ đàn hương sâu sắc nhiều trải nghiệm.

5. Độ lưu hương của tinh dầu nước hoa D&G Limperatrice 3 Pour Femme

Yên tâm là hương liệu chúng tôi cung cấp có độ lưu hương cực lâu. Thời gian lưu hương trên vải hoặc da tùy thuộc vào điều kiện và khí hậu.

Thử nghiệm trên các vật như vải cho kết quả lưu hương từ 5-15 ngày.

Kết quả test mùi dựa trên thí nghiệm của nhiều cá nhân và tổ chức. Đối tác và nhân viên của chúng tôi cũng đã trải nghiệm. Bạn muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Tinh dầu nước hoa Limperatrice 3 Pour Femme
Mùi hương tinh dầu nước hoa Limperatrice 3 Pour Femme

6. Mục đích sử dụng tinh dầu thơm D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme

Dầu thơm D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme còn gọi là tinh dầu D&G Báo Đen hoặc hương nước hoa D&G. Hương liệu mỹ phẩm mùi D&G Limperatrice 3 Pour Femme này có mùi tươi mát và quyến rũ.

Chính vì vậy được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm hóa mỹ phẩm để tạo mùi thơm. Chúng tạo ra mùi thơm sảng khoái đầy nữ quyền.

Các dòng sản phẩm hay sử dụng đến mùi hương như Kem body, serum, dầu gội, sữa rửa mặt…Kem dưỡng, kem chống nắng đều cần có mùi hương.

Hương liệu nước hoa gợi nhớ mùi D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme được sử dụng trong nhiều sản phẩm về nước xịt thơm. Xịt body, xịt thơm quần áo, phòng khách sạn, nhà nghỉ đều cần có mùi thơm.

Hóa mỹ phẩm như các sản phẩm tẩy rửa, nước giặt, nước xải… cũng cần sử dụng hương nước hoa.

Tinh dầu nước hoa D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme có nhiều ứng dụng phổ biến trong hóa mỹ phẩm.

Nguồn gốc xuất xứ: Hàng nhập khẩu châu âu.

Quy cách đóng chai bán sỉ: từ 500ml.1kg.2kg….25kg trở lên

Quy cách đóng mẫu lẻ: từ 10ml.30ml.50ml.100ml

7. Cách bảo quản tinh dầu nước hoa D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme

Để đảm bảo chất lượng mùi thơm và màu sắc hương nước hoa mùi D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme. Thời gian sử dụng lâu dài. Bảo quản phù hợp nhất ở nhiệt độ từ 10-25 độ.

Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh hoặc phòng tối.

Tránh ánh sáng mặt trời để không ảnh hưởng đến chất lượng hương liệu.

Tranh để dính vào miệng, mắt.

bảo quản tinh dầu nước hoa

8. Chuyên Sỉ lẻ tinh dầu thơm D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme theo lít,kg hàng nhập khẩu EU

Chúng tôi phân phối các dòng tinh dầu nước hoa gợi nhớ các brand nổi tiếng trên thế giới như Dio, Lacome, Naricso, Hermes, MFK, LV, TF, Maison Margiela…. Theo lít, kg gợi nhớ mùi tới 90% về các note hương.
Bạn đang tìm một công ty chuyên cung cấp tinh dầu nước hoa D&G L’Imperatrice 3 bán sỉ lít,kg giá tốt. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng ổn định theo năm tháng?

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.

Nếu bạn cần tìm nguồn hàng tinh dầu nước hoa Pháp theo lít, kg giá sỉ tận gốc.
Hay bạn đang phân vân chưa có lựa chọn về mùi hương nào dễ bán, hot trend.
Bạn đang tìm nhà cung cấp hương liệu mỹ phẩm cho quá trình sản xuất kem body, sữa tắm. Dầu gội đầu, serum, sữa rửa mặt. Và tìm các sản phẩm hương liệu cho sản xuất nước giặt, xả vải.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các mùi hương liệu. Cam kết là đơn vị cung cấp giá rẻ cạnh tranh nhất. Cam kết sỉ tinh dầu nước hoa, bán buôn tinh dầu nước hoa, dầu thơm giá sỉ tốt , chất lượng tốt.

Xem thêm các danh sách sản phẩm chúng tôi đang có tại đây.
Tinh dầu nước hoa unisex

Hàng mới về liên tục tuy nhiên chúng tôi không kịp cập nhật trên web bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé.

Liên hệ: 0976.884.185

9 Bán buôn tinh dầu nước hoa D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme tại Hà Nội tại các quận, huyện theo lít, kg

Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm… liên hệ

10. Bán buôn tinh dầu nước hoa D&G L’Imperatrice 3 Pour Femme tại Hồ Chí Minh theo lít,kg

Quận 1, Quận 7, Quận 9, Quận 12… liên hệ

Các tỉnh thành khác: Vũng tàu, Long An, Kiên giang, Cần thơ, Đắc Lắc, Bắc Ninh…